EN|VN

XÂY DỰNG
XÂY DỰNGTHIẾT KẾĐẦU TƯ

Thông tin chi tiết

SG-CT CORP khẳng định được vị trí là Tổng thầu xây dựng uy tín được Chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng không chỉ bởi lịch sử phát triển lâu đời với bề dày kinh nghiệm thi công mà còn là Công ty xây dựng tiên phong trong ứng dụng công nghệ thi công hiện đại tại Việt Nam.

SG-CT CORP đánh dấu sự khác biệt bằng việc thực hiện những dự án vừa thiết kế (kiến trúc, kết cấu, MEP) và thi công theo mô hình "chìa khóa trao tay". Những công trình đòi hỏi kỹ thuật, mỹ thuật cao như: Khách sạn, Biệt thự nghỉ dưỡng.. đều được SG-CT CORP triển khai với tư cách Tổng thầu, để lại những ấn tượng tốt đẹp và đánh giá cao của Chủ đầu tư trong và ngoài nước về chất lượng cũng như an toàn và thẩm mỹ.
XÂY DỰNG
Bằng nỗ lực của mình, SG-CT CORP đã mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp các công trình trên cả nước, cùng với sự đa dạng về loại hình xây dựng:


  - Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  - Các khu dân cư, đô thị, dự án lớn, nhà máy, khu công nghệ cao.
  - Các công trình văn hóa thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, khách sạn.

Trên 15 năm kinh nghiệm của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư chất lượng cao, được đào tạo bài bản về tư vấn thiết kế, nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, kinh doanh vật liệu xây dựng… tạo thành vòng tròn khép kín giúp SG-CT CORP tự tin cạnh tranh bằng chất lượng và giá cả cùng các nhà thầu trong và ngoài nước. Mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng phải tốt nhất, tổng giá thành phải thấp nhất.

Với định hướng phát triển rõ ràng, tổng thầu xây dựng trở thành lĩnh vực thế mạnh ưu tiên phát triển của công ty.
XÂY DỰNG

2022

XÂY DỰNG

SG-CT CORP định hướng trở thành một trong những Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.