EN|VN

THIẾT KẾ
XÂY DỰNGTHIẾT KẾĐẦU TƯ

Thông tin chi tiết

Lĩnh vực tư vấn thiết kế được SG-CT CORP phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập. Với đội ngũ lãnh đạo đều là những kiến trúc sư, kỹ sư giỏi những công trình SG-CT CORP tham gia tư vấn thiết kế đều thể hiện tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Đội ngũ tư vấn, thiết kế hỗ trợ đắc lực cho các dự án SG-CT CORP làm thầu chính, tổng thầu…, luôn chú trọng phối kết hợp với không gian hay bối cảnh cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó, nhằm tạo ra những công trình mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn có hồn. Triết lý sáng tạo này phối hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật công nghệ, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi thở của thời đại.


TƯ VẤN THIẾT KẾ

Với những kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 15 năm thành lập, hợp tác & phát triển cùng những thành tựu đạt được, SG-CT CORP tự tin vào năng lực của mình trong tư vấn phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế, cảnh quan, kết cấu, v.v…


  - Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp.
  - Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý dự án, giám sát thi công công trình.
  - Tư vấn lập hồ sơ mời thầu.
  - Thẩm định thiết kế, tổng dự toán.
  - Thực thi các công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao.

Thương hiệu lớn mạnh của SG-CT CORP hôm nay xuất phát từ sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng dựa trên những sản phẩm dịch vụ chất lượng đẳng cấp.

THIẾT KẾ

2022

THIẾT KẾ

SG-CT CORP định hướng trở thành một trong những công ty thiêt kế hàng đầu Việt Nam.