EN|VN

ĐẦU TƯ
XÂY DỰNGTHIẾT KẾĐẦU TƯ

Thông tin chi tiết

Với lợi thế có sẵn của nhà thầu chuyên thiết kế, thi công xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng là thế mạnh, SG-CT CORP hoàn toàn tự tin khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Bất động sản là thị trường lớn, đầy cơ hội và nhiều thách thức. SG-CT CORP triển khai đầu tư bất động sản là sự kiện tất yếu khi bản thân hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển mảng đầu tư kinh doanh tiềm năng này. Thế mạnh nội lực của SG-CT CORP nằm ở chỗ nắm rõ giá trị của loại mặt hàng thiết yếu này, cũng như nhu cầu của từng đối tượng khách hàng với mục đích khách nhau: để ở, cho thuê, đầu tư sinh lời..

ĐẦU TƯ

SG-CT CORP đẩy mạnh phát triển đầu tư vào các dự án bất động sản với tư cách vừa là chủ đầu tư và là tổng thầu: các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, khách sạn. SG-CT CORP tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn: Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, dày dạn kinh nghiệm, có tâm với nghề, công nghệ thi công hàng đầu Việt Nam cùng sự nhạy bén trong kinh doanh xây dựng, đem đến những dự án bất động sản có giá trị nhất cho con người và xã hội.

Ngoài việc mang lại lợi nhuận cho công ty, kinh doanh bất động sản còn hỗ trợ cho các lĩnh vực khác như thi công, sản xuất vật liệu xây dựng cùng phát triển.

ĐẦU TƯ

2022

ĐẦU TƯ

SG-CT CORP định hướng trở thành một trong những Công ty xây dựng - đầu tư hàng đầu Việt Nam.